Montana Finance

Feb 9 2019

Phần 4: FAQ offre parrainage Boursorama 161118 update – Vịt Con Xa Xứ, boursorama cac. #Boursorama #cac


Vịt Con Xa Xứ

Fun is all around

Phần 4: FAQ offre parrainage Boursorama [161118 update]

Q: Được và mất gì khi mở tài khoản Boursorama thông qua thư mời của Parrain (là mình, người giới thiệu bạn mở tài khoản)?

Được: 1 compte bancaire (gratuit) và 80€ + X€ (X thay đổi tùy theo offre của Boursorama , bạn vui lòng xem chi tiết ở Phần 1 ).

Mất: 30 phút để ngồi điền form theo các bước ở Phần 2 .

Q: Điều kiện để mở tài khoản ngân hàng tại Boursorama là gì?

có giấy tờ cư trú hợp lệ tại Pháp

đã có 1 tài khoản tại 1 trong các ngân hàng khác (vd: BNP, SocGen, LCL, Caisse dEpargne…)

Q: Điều kiện để yêu cầu cấp thẻ VISA (miễn phí sử dụng thường niên) của Boursorama là gì?

A: Bạn có thể được miễn phí sử dụng thường niên của thẻ VISA Classic tại Boursorama nếu bạn thỏa mãn 1 trong 2 điều kiện sau:

bạn phải chứng minh thu nhập sau thuế hàng tháng tối thiểu 1000€

hoặc bạn phải gửi tối thiểu 2500€ trong tài khoản của bạn ở Boursorama.

Bạn có thể được miễn phí sử dụng thường niên của thẻ VISA Premium tại Boursorama nếu bạn thỏa mãn 1 trong 2 điều kiện sau:

bạn phải chứng minh thu nhập sau thuế hàng tháng tối thiểu 1800€

hoặc bạn phải gửi tối thiểu 5000€ trong tài khoản của bạn ở Boursorama.

Q: Mình có thể tự mở mà không cần qua thư mời từ Parrain không?

A: Đương nhiên là được chứ.

Nếu bạn tự đăng ký, không cần thư mời, thì bạn chỉ nhận được prime 80€.

Nhưng nếu bạn đăng ký thông qua thư mời của Parrain (là mình, người giới thiệu bạn mở tài khoản) thì bạn sẽ nhận được 80€ và thêm X€ được trích chuyển từ prime của Parrain khi bạn kích hoạt thành công tài khoản Boursorama (X thay đổi tùy theo offre của Boursorama , bạn vui lòng xem chi tiết ở Phần 1 ).

Q: Tại sao mình phải thực hiện chuyển khoản 300€?

A: Dù bạn tự đăng ký hay đăng ký thông qua thư mời của parrain, thì đều phải thực hiện bước cuối cùng này. Đây là bước bắt buộc để hoàn thành việc mở tài khoản Boursorama. 300€ này vẫn là của bạn, chẳng mất đi đâu cả. Khoản tiền này chỉ bay từ tài khoản ngân hàng BNP của bạn (ví dụ là bạn đang dùng BNP) sang tài khoản Boursorama mới của bạn. Ngay sau khi kích hoạt thành công tài khoản Boursorama, bạn có thể thoải mái chuyển tiền trong tài khoản Boursorama sang tài khoản khác.

Q: Khi nào thì mình sẽ nhận được prime (tiền khuyến mãi) của Boursorama?

Đối với Filleul (là bạn, người trực tiếp mở tài khoản): prime 80€ sẽ được gửi vào tài khoản Boursorama của filleul vào ngày mà tài khoản Boursorama của filleul được kích hoạt.

Đối với Parrain (là mình, người giới thiệu bạn mở tài khoản): prime sẽ được gửi vào ngày mà tài khoản Boursorama của filleul được kích hoạt.

Sau khi Parrain đã nhận được prime thì sẽ chuyển ngay khoản tiền X€ (X thay đổi tùy theo offre của Boursorama , bạn vui lòng xem chi tiết ở Phần 1 ) vào tài khoản của Filleul qua virement bancaire.

Tổng cộng Filleul sẽ nhận được 80€ (từ Boursorama) và X€ (từ Parrain).

Q: Điều kiện để mình sẽ nhận đủ prime (tiền khuyến mãi) của Boursoroma?

(1) đăng ký nhận thư mời mở tài khoản

(2) hoàn thành mẫu đăng ký mở tài khoản Boursorama qua internet

(3) cung cấp đầy đủ giấy tờ cần thiết trước ngày hết hạn của offre parrainage

(4) thực hiện chuyển khoản 300€, vào tài khoản Boursorama mới của chính bạn, trễ nhất là 5 ngày sau khi nhận được email yêu cầu chuyển khoản từ Boursorama.

Sau khi bạn đã thực hiện đủ các bước, bạn sẽ chờ vài ngày để nhận được thông báo của Boursorama về việc đã mở tài khoản thành công. Và khoản prime cũng đã nằm sẵn trong tài khoản Boursorama mới của bạn.

Q: Mình có thể hủy tài khoản Boursorama đang dùng rồi đăng ký mở lại để nhận thêm offre của Boursorama không?

A: Không. Filleul chỉ được nhận prime de bienvenue cho lần đầu tiên mở tài khoản tại Boursorama.

Q: Mình có thể đăng ký mở cùng lúc với nhiều Parrain không?

A: Không. Bạn nên cân nhắc chọn 1 Parrain mà bạn thích rồi hãy mở thông qua thư mời của duy nhất 1 Parrain mà bạn đã chọn.

Q: Nếu mình yêu cầu mở compte trước 08/04/2015 với offre parrainage của bạn nhưng việc hoàn thành, validation chắc sẽ sau ngày 08/04/2015 thì có được nhận đủ prime không? (câu hỏi này liên quan đến offre parrainage từ 26/03 08/04/2015)

A: đối với offre parrainage Boursorama từ 26/03 08/04/2015 thì:

(1) bạn cần đăng ký nhận thư mời mở tài khoản và hoàn thành mẫu đăng ký mở tài khoản Boursorama qua internet trước 08/04/2015. Bạn có thể xem qua kinh nghiệm tự mở tài khoản Boursorama qua internet của mình ở Phần 2 .

(2) bạn cần hoàn thành việc upload các tài liệu theo yêu cầu của Boursorama trước 30/04/2015. Tốt nhất bạn nên chuẩn bị sẵn các tài liệu này rồi upload ngay vào lúc đăng ký mở tài khoản luôn.

(3) bạn cần hoàn thành việc chuyển khoản 300€ từ tài khoản ngân hàng bạn đang dùng (vd: BNP) sang tài khoản Boursorama mới của bạn trước 30/04/2015.

Nếu bạn thỏa mãn cả 3 điều kiện trên, bạn sẽ nhận đủ prime của offre parrainage Boursorama từ 26/03 08/04/2015.

Nếu điều kiện (2) hoặc (3) được hoàn thành sau 30/04/2015, vd ngày 05/05/2015, thì prime của bạn sẽ được tính theo offre parrainage của Boursorama đang có vào ngày 05/05/2015.

Nếu bạn có các thắc mắc khác, hãy gửi ngay cho mình qua mục Contact Me .


Written by FLORIDA


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *